Cách làm Bánh Crepe Nhân Kem Xoài thơm ngon như ngoài tiệm

Bánh ngọt

Cách làm Bánh Crepe Nhân Kem Xoài thơm ngon như ngoài tiệm

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Hướng dẫn chị em cách làm bánh crepe nhân kem xoài thơm ngon như ngoài tiệm bán luôn nhé. Nếu là fan của các loại bánh crepe thì không thể bỏ lỡ được món bánh crepe nhân kem xoài hấp dẫn này đâu. Vỏ bánh crepe dai dai, cuộn lấy kem béo ngậy, xoài chín ngọt lịm, cực thơm ngon. Những bữa cơm trưa ngày nắng mà có được món bánh crepe nhân kem xoài để làm món tráng miệng sau bữa ăn là ngon hết ý luôn đấy.

  Thành Phần

Công Thức

Đập 3 quả trứng gà cho vào bát, thêm 30g đường vào đánh tan trứng và đường. Rây 50g bột mì và 30g bột bắp vào, dùng phới lồng khuấy cho quyện đều.

Đun tan chảy 10g bơ đổ vào hỗn hợp bột, thêm 250ml sữa tươi nguyên chất vào, tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất. Lược hỗn hợp làm bánh crepe qua rây cho mịn, loại bỏ lợn cợn (có thể lược bột bánh crepe 2 lần qua rây nhé).

Đun nóng chảo chống dính có đáy dày và phẳng. Múc một vá hỗn hợp bột bánh crepe cho vào chảo dàn mỏng đều. Đun lửa nhỏ vừa cho bánh chín trở mặt bánh crepe cho chín mặt còn lại luôn nhé. Làm tương tự cho đến hết chỗ bột.

Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp kem whipping với xíu đường cho bông lên nhé. Gọt vỏ xoài chín, cắt lấy phần thịt xoài. Đặt bánh crepe ra mặt phẳng, múc 1 ít kem vừa đánh cho vào giữa bánh, đặt một miếng xoài chín lên trên, phủ tiếp ít kem lên xoài rồi gói kín lại như hình.

Bày trí bánh crepe nhân kem xoài ra đĩa cho đẹp mắt là có thể dùng. Để bánh crepe nhân kem xoài ăn ngon hơn thì bạn có thể đặt bánh crepe trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi dùng nhé. Bánh crepe sẽ mát lạnh và hấp dẫn hơn đấy.

Bánh ngọt

Cách làm Bánh Crepe Nhân Kem Xoài thơm ngon như ngoài tiệm

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Hướng dẫn chị em cách làm bánh crepe nhân kem xoài thơm ngon như ngoài tiệm bán luôn nhé. Nếu là fan của các loại bánh crepe thì không thể bỏ lỡ được món bánh crepe nhân kem xoài hấp dẫn này đâu. Vỏ bánh crepe dai dai, cuộn lấy kem béo ngậy, xoài chín ngọt lịm, cực thơm ngon. Những bữa cơm trưa ngày nắng mà có được món bánh crepe nhân kem xoài để làm món tráng miệng sau bữa ăn là ngon hết ý luôn đấy.

  Thành Phần

Công Thức

Đập 3 quả trứng gà cho vào bát, thêm 30g đường vào đánh tan trứng và đường. Rây 50g bột mì và 30g bột bắp vào, dùng phới lồng khuấy cho quyện đều.

Đun tan chảy 10g bơ đổ vào hỗn hợp bột, thêm 250ml sữa tươi nguyên chất vào, tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất. Lược hỗn hợp làm bánh crepe qua rây cho mịn, loại bỏ lợn cợn (có thể lược bột bánh crepe 2 lần qua rây nhé).

Đun nóng chảo chống dính có đáy dày và phẳng. Múc một vá hỗn hợp bột bánh crepe cho vào chảo dàn mỏng đều. Đun lửa nhỏ vừa cho bánh chín trở mặt bánh crepe cho chín mặt còn lại luôn nhé. Làm tương tự cho đến hết chỗ bột.

Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp kem whipping với xíu đường cho bông lên nhé. Gọt vỏ xoài chín, cắt lấy phần thịt xoài. Đặt bánh crepe ra mặt phẳng, múc 1 ít kem vừa đánh cho vào giữa bánh, đặt một miếng xoài chín lên trên, phủ tiếp ít kem lên xoài rồi gói kín lại như hình.

Bày trí bánh crepe nhân kem xoài ra đĩa cho đẹp mắt là có thể dùng. Để bánh crepe nhân kem xoài ăn ngon hơn thì bạn có thể đặt bánh crepe trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi dùng nhé. Bánh crepe sẽ mát lạnh và hấp dẫn hơn đấy.

Comments

Popular posts from this blog

Daily Aquarius Horoscope February 16 (16/02)